Hướng dẫn nuôi nhiều nick facebook trên điện thoại

 • Thỏa thuận
 • Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội
 • 25-04-2022
 • Mã tin: MST-15212
 • 1  2  3  4  5 4/5 - 10 Bình chọn - 37 Lượt xem
 • Giá

  Thỏa thuận

 • Người liên hệ

  Đỗ Huyền

 • Email

  thothoi17899@gmail.com

 • Điện thoại

  0815672886

 • Địa chỉ

  62 Nguyễn Huy Tưởng

Hướng dẫn nuôi nhiều nick facebook trên điện thoại

Nuôi nhiều nick facebook trên điện thoại có được không? Cách nuôi nào không lo checkpoint và có thể tự động 100%? Rất nhiều người nuôi nick phục vụ hoạt động marketing facebook, kiếm tiền online đang tìm một giải pháp hiệu quả nhất về các vấn đề trên. Cùng tìm hiểu thông tin cụ thể về cách nuôi nhiều nick facebook trên điện thoại trong bài viết dưới đây!

Có thể nuôi nhiều nick facebook trên điện thoại được không?

Facebook với hàng tỷ người dùng trên toàn cầu hiện là kênh marketing hiệu quả của các doanh nghiệp, chủ shop. Để tối ưu lượng tương tác – tiếp cận khách hàng, nhiều người dùng thực hiện nuôi nick trên điện thoại

Bạn CÓ THỂ NUÔI NHIỀU NICK FACEBOOK TRÊN ĐIỆN THOẠI. Tuy nhiên cần lưu ý:

– PHẢI sử dụng PHẦN MỀM HỖ TRỢ.

– Số lượng nick facebook nuôi cùng lúc trên điện thoại bị GIỚI HẠN, phụ thuộc vào phần mềm bạn sử dụng. Nếu muốn nuôi nhiều nick hơn cần chuẩn bị nhiều điện thoại hơn.

Trong trường hợp bạn cố tình nuôi nhiều nick trên điện thoại thủ công, tài khoản có thể bị khóa. Toàn bộ mục đích bạn mong muốn khi nuôi nick đều không thể thực hiện. 

Cách nuôi nhiều nick facebook trên điện thoại hiệu quả

Cách nuôi nhiều nick facebook trên điện thoại hiệu quả nhất hiện nay là sử dụng phần mềm Ninja Phone. Công cụ có thể thực hiện nuôi đồng thời 100 NICK FACEBOOK TRÊN 1 ĐIỆN THOẠI. Người dùng vừa có thể đảm bảo CHẤT LƯỢNG – SỐ LƯỢNG nick nuôi.

– Bước 1: Đăng nhập vào phần mềm

+ Người dùng đăng nhập vào Ninja Phone bản web theo đường link phone.phanmemninja.com/login#/.

+ Sau đó, bạn đăng nhập vào công cụ bằng tài khoản mà Phần mềm Ninja đã cấp.

– Bước 2: Thêm tài khoản facebook cần nuôi

+ Trên web Ninja Phone, bạn chọn QUẢN LÝ TÀI KHOẢN => THÊM TÀI KHOẢN => điền thông tin đầy đủ

+ Để tiết kiệm tối đa thời gian, bạn có thể chọn THÊM NHIỀU TÀI KHOẢN bằng cách PASTE định dạng nick như sau: UID/PASS/PRIVATE KEY. Định dạng này được cấp khi bạn mua nick clone. Sau khi ấn LƯU TÀI KHOẢN, nick facebook cần nuôi đã được nhập trên hệ thống.

Sau bước này, bạn cần dùng điện thoại cài đặt app Ninja Phone => đăng nhập tài khoản trên phone (mỗi app 1 tài khoản).

Bước 3: Nuôi nick facebook trên điện thoại

Sau khi đã nhập nick thành công, người dùng thực hiện cách nuôi nhiều nick facebook trên điện thoại bằng các yêu cầu hệ thống CHẠY CÁC HÀNH ĐỘNG tương tác như hình:

LƯU Ý: Người dùng có thể yêu cầu chạy đồng thời nhiều hành động. Tuy nhiên, hãy cẩn trọng về tình trạng hiện tại của nick (thời gian nuôi) để tránh bị khóa nhé.

Như vậy, bài viết đã tổng hợp thông tin và hướng dẫn cách nuôi nhiều nick facebook trên điện thoại. Bạn đọc tham khảo các tính năng của công cụ và thực hiện nuôi nhiều tài khoản phục vụ hoạt động marketing, kiếm tiền online hiệu quả. Chúc bạn thành công!

???? ???????????????????? - ????????̣̂ ????????????̂́???????? ????????????̂̀???? ????????̂̀???? ???????????????????????????????????? ????????????????????????

☎ Hotline: 0815672886

Nhóm zalo : https://zalo.me/g/hhwkdb922

Tin đăng Du Lịch khác

Xem tất cả

Tin đăng đã xem

Hướng dẫn nuôi nhiều nick facebook trên điện thoại

huong dan nuoi nhieu nick facebook tren dien thoai
Thỏa thuận

Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội